Dịch vụ in decal giá rẻ và thi công ngay tại nhà TPHCM

in kiến an phát là xưởng in ấn có thâm niên hoạt động lâu đời trong nghành in kỹ thuật số. Chúng tôi chuyên in decal tại TPHCM và nhận thi công tại nhà theo yêu cầu khách hàng. Chuyên thi công làm bảng hiệu, in decal dán cửa kính. Sau đây, chúng tôi xin gửi đến bạn một số điều cần biết về dịch vụ in decal giá rẻ và thi công ngay tại nhà TPHCM.

Đặc điểm của in giấy decal mờ

Qua thời gian dài nhập vật liệu, được sự tư vấn của các đơn vị cung cấp vật liệu và khách hàng. Chúng tôi nhận thấy in decal giá rẻ kính mờ có những đặc điểm sau đây:

Tăng sự riêng tư cho không gian phòng: Hạn chế tầm nhìn giữa 2 bên. Nếu đứng khoảng cách trên 1m so với tấm kính thì khó thấy được những gì bên trong.

Sử dụng nhiều cho văn phòng và công sở. Ngoài tính chất riêng tư thì decal kính mờ còn cho khả năng xuyên sáng. Khác với những loại decal in dán tường, decal kính giống với decal trong nhưng có bề mặt mờ.

Tùy biến linh hoạt: ngoài dán theo những khổ thông thường thì khách hàng có thể chọn cắt theo hình mình thích. Những dạng thường cắt như: tên công ty, logo công ty, phong cảnh, họa tiết, hoa văn.

Dịch vụ in decal giá rẻ và thi công ngay tại nhà TPHCM

Bảo vệ bề mặt kính. Khi dán, decal sẽ bảo vệ kính khỏi trầy trước từ tác động lực hoặc các vật va quẹt vào.

Tốc độ thi công nhanh: thời gian thi công decal rất nhanh so với những loại vật liệu khác. Tùy theo từng trường hợp mà thợ chọn dán khô hoặc dán nước cho phù hợp.

Cân bằng ánh sáng: decal kính mờ giúp chắn tấm nhìn từ bên ngoài nhưng không cản sáng. Do vậy, nếu văn phòng của bạn ở nơi gần ánh sáng thì sẽ tiết kiệm được phi chí đèn điện.