In tem decal giá rẻ hcm chuyên nghiệp, chất lượng cao

In tem decal giá rẻ hcm là một dịch vụ in decal giá rẻ tphcm đang ngày càng phát triển và được các doanh nghiệp sử dụng trong việc bảo vệ thương hiệu cũng như quyền lợi cho doanh nghiệp và người tiêu dùng.

In tem decal là những sản phẩm dùng để dán trực tiếp lên chai, lọ, hộp sản phẩm có in thông tin là đơn vị cung cấp, địa điểm thời gian sản xuất, thành phần…

Những sản phẩm có đầy đủ in tem nhãn decal cho sản phẩm sẽ tạo độ tin cậy về chất lượng hơn và kích thích người tiêu dùng chọn mua nhiều hơn.

khi tem decal được dính trực tiếp vào sản phẩm bản thân nó đã mang đầy đủ những thông tin chi tiết cần truyền tải nên sẽ là hình thức quảng cáo khiến khách hàng nhớ lâu hơn tới sản phẩm của doanh nghiệp.

In tem decal thông thường được in trên chất liệu in decal giấy giá rẻ tphcm bởi vì decal giấy đáp ứng được đại đa số người sử dụng về giá thành hợp lý.

In tem decal giá rẻ hcm

Hơn nữa, in decal giấy là loại decal có 2 mặt, một mặt là mặt giấy để in lên mặt còn lại được tráng sẵn lớp keo tự dính, chỉ cần bong dán sẽ tự dính vào sản phẩm.

In tem decal giấy có thể dán được trên nhiều chất liệu khác nhau như: nhựa, gỗ, PCV, PV, mica, nilông, thủy tinh…có thể tồn tại ở những môi trường khác nhau như: ngoài trời nắng, trời mưa, trong tủ lạnh…

Thực hiện in tem decal được in bằng công nghệ in offset sẽ cho ra chất lượng hình ảnh chân thực, màu sắc nét và độ bền màu cao đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Sau khi in xong, tem decal có thể gia công cán thêm một lớp màng bảo vệ, ép kim, phủ UV… tùy theo yêu cầu của khách hàng nhằm tăng tính thẩm mỹ và độ bền cao hơn.

Quý khách có nhu cầu in te  decal giá rẻ hcm hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.