In nhãn decal giấy giá rẻ tại quận Bình Thanh, HCM

Ngày nay, in tem nhãn decal giấy luôn được các công ty hàng đầu lựa chọn cho sản phẩm nhằm tăng độ uy tín và giá trị sản phẩm mà giá thành thì rất hợp lý.

In tem nhãn decal dán trên sản phẩm sẽ tạo được niềm tin cho khách hàng và họ sẽ tiếp tục tái sử dụng nếu thương hiệu công ty thật sự tốt và chất lượng cho họ. 

Do đó, in tem nhãn decal giấy, nhãn mác là cầu nối kết nối khách hàng và doanh nghiệp lại với nhau và để tin tưởng nhau một cách tuyệt đối.

Thông thường in tem nhãn tphcm trên decal giấy để chứa thông tin về sản phẩm hoặc thương hiệu của công ty muốn truyền tại đến khách hàng.

Nhãn decal giấy

Các thông số trên in tem nhãn decal giấy có thể do công ty tự chọn và phù hợp với các quy định của pháp luật.

Tem nhãn in decal giấy là loại decal có 2 mặt một mặt  là mặt giấy để in lên mặt còn lại được tráng sẵn lớp keo tự dính, loại keo này không cần phải làm gì mà chỉ cần bong dán sẽ tự dính vào sản phẩm.

Thực hiện in nhãn decal giấy trên công nghệ in offset hoặc in kỹ thuật số tùy theo số lượng quý khách hàng đặt in nhưng trong đó công nghệ in offset là đẹp nhất.

Sau khi in xong, tem nhãn có thể được gia công cán thêm một lớp mang bảo vệ tùy theo yêu cầu nhằm tăng thêm tính thẩm mỹ và độ bền cao hơn.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in nhãn decal giấy hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.