Ngoài dán tường, decal còn dán lên đâu nữa?

Ngoài dán tường, decal còn dán lên đâu nữa? Decal ngoài dán trên tường trang trí trong nhà còn dán kính rất tốt. Loại decal dán tường thường in decal trong để khách hàng thấy lớp sơn phía sau.

Còn chất liệu kính, vì chúng có màu trong suốt nên dán decal trong hoặc decal sữa đều được. Với những mẫu decal bế được dán lên kính sẽ có độ thẩm mỹ rất cao. Nhất là khi dán ở cửa kính ra vào, cho dù là nhà riêng hay cơ sở kinh doanh đều mang lại vẻ đẹp khó cưỡng.

In UV là kỹ thuật in trên decal tốt nhất

Ngoài kỹ thuật in mực dầu còn có công nghệ khác in được trên decal là in uv. Đây là công nghệ phun mực trực tiếp lên bề mặt vật liệu và sây khô rất nhanh sau đó.

Mực UV có thể chống ẩm, chống nước, chống xâm thực rất tốt. Vì vậy, nếu bạn xác định mẫu này sử dụng trong nhà lâu dài thì in uv sẽ đáp ứng được tiêu chí đó. Khi dán trong nhà, độ bền in uv trên decal sẽ từ 5 – 7 năm nên bạn hãy yên tâm về điều đó.

Ngoài dán tường, decal còn dán lên đâu nữa?

Cách tính chi phí in decal dán tường, dán kính

Cách tính chi phí in decal giá rẻ còn tùy thuộc vào 1 số yếu tố sau đây, in kiến an phát xin liệt kê một số yếu tố tác động đến giá in tranh decal dán tường theo yêu cầu:

– in decal giá rẻ bằng chất liệu gì? in mực nước, in mực dầu hoặc in uv.

– Diện tích đặt in. Diện tích ngày càng lớn thì giá in decal trên m2 sẽ giảm.

– Thời gian in: lấy hàng gấp hay đợi lấy bình thường.

– Phí in test (nếu in với diện tích lớn thì không tính)

– Phí thi công, gia công cán màng, bế decal, thi công dán tại nhà

– Phí giao hàng (nếu có): giao trong nội thành và ngoại thành TPHCM.

Trên đây chúng tôi đã cung cấp cho bạn in decal dán tường là gì và vì sao bạn lại chọn nó trang trí trong nhà mình. Để đặt hàng in decal dán tường giá rẻ, bạn hãy gọi chúng tôi ngay nhé để được tư vấn tận tình nhé.