Công ty cung cấp dịch vụ in tem decal

In tem decal sản phẩm chính là 1 cách để quảng bá thương hiệu đến người tiêu dùng một cách rộng rãi nhất. In tem decal không chỉ là yếu tố quyết định giúp cho sản phẩm tiêu thụ nhanh hơn mà còn giúp cho người tiêu dùng dễ dàng phân biệt sản phẩm của doanh nghiệp này với sản phẩm cùng loại của doanh nghiệp khác. 

Công ty cung cấp dịch vụ in tem decal

In tem nhãn decal giá rẻ

Có thể bạn không biết, decal là tên viết tắt của một cái tên bắt đầu từ nước Pháp đó là decalcomanie có nghĩa nhãn dán tự dính. Hoặc chúng ta cũng có thể thấy rất nhiều những loại giấy được tráng một lớp keo mỏng sau đó có một lớp giấy bảo vệ keo. Sau khi gỡ lớp bảo vệ, bạn có thể dán tấm vào bề mặt sản phẩm một cách nhẹ nhàng thì đó cũng được coi là một trong những loại decal thường gặp. 

In tem nhãn decal giá rẻ là một trong những công cụ dùng để cung cấp thông tin của sản phẩm, cũng như của doanh nghiệp đến với người tiêu dùng. thiết kế tem nhãn càng đẹp, bắt mắt sẽ thể hiện được đẳng cấp và sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn so với các đối thủ cạnh tranh.

Lợi ích của đặt in tem nhãn decal đối với doanh nghiệp

Việc in tem nhãn hay còn gọi là decal sẽ mang lại rất nhiều những lợi ích cho doanh nghiệp. 

Quảng bá thương hiệu 

Việc những chiếc decal giống nhau xuất hiện dày và nhiều ở nhiều địa điểm khác nhau sẽ giúp thương hiệu của doanh nghiệp được quảng bá một cách rộng rãi và hiệu quả. 

Niêm phong bảo hành sản phẩm

Với một số sản phẩm đóng gói hoặc đóng thùng, doanh nghiệp có thể sử dụng nhãn dán decal như một phương thức để niêm phong sản phẩm. Việc niêm phong bằng nhãn dán decal sẽ giúp cho việc bóc hàng, kiểm hàng một cách tùy tiện được giảm thiểu đáng kể. Đồng thời, khách hàng cũng dễ dàng trong việc nhận biết sản phẩm có còn nguyên vẹn trước khi sử dụng hay không. 

Gây ấn tượng với khách hàng

Những chiếc decal được thiết kế ấn tượng để truyền đạt những thông tin về thương hiệu mà doanh nghiệp hướng đến sẽ tạo được ấn tượng tốt trong khách hàng về sản phẩm và về uy tín của công ty. 

Truyền đạt thông tin sản phẩm đến người tiêu dùng

Một số thông tin liên quan đến sản phẩm có thể được người tiêu dùng chú ý khi doanh nghiệp sử dụng nhãn dán decal. Vì thế, in nhãn decal để quảng cáo hoặc dán trên bề mặt sản phẩm cũng là một cách hay để truyền đạt thông tin sản phẩm đến với người tiêu dùng. 

Công ty cung cấp dịch vụ in tem decal uy tín

In Kiến An Phát – In tem nhãn mác, in tem decal trong, nhãn decal sữa, tem nhãn decal giấy, tem decal bảo hành, tem nhãn decal 7 màu, decal xi bạc, decal phản quang,.. in nhanh lấy ngay, giá rẻ, chất lượng tại HCM.

– Khách hàng sẽ không phải chịu thêm bất kì chi phí trung gian nào do được làm việc trực tiếp với xưởng in riêng

– Kinh nghiệm làm việc cùng nhiều nhãn hàng lớn

– Nhiều loại sản phẩm tem nhãn đa dạng (Tem Decal, tem chống giả, tem trong suốt…. ) phù hợp với đặc tính của từng loại mặt hàng.

– Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp

– Cam kết tư vấn tận tình từ đội ngũ thiết kế giúp khách hàng có độ hài lòng cao nhất.