In Tem Bảo Hành Giá Rẻ, Tem Vỡ Là Gì?

Tem bảo hành là sản phẩm sử dụng hàng ngày khá phổ biến trong sản phẩm của mỗi doanh nghiệp. Dịch vụ in tem bảo hành cũng vì thế mà ngày một phát triển. Hàng ngày số lượng tem được khách hàng sử dụng rất nhiều vì họ biết được công dụng của nó mang lại. Công ty in tem bảo hành giá rẻ, đẹp, sắc nét, chất lượng keo bám dính tốt trên mọi bề mặt sản phẩm. Tem bảo hành là loại tem chỉ sử dụng được 1 lần, khi bốc ra sẽ rách không thể tái sử dụng lại được. Tem bảo hành thường được ứng dụng nhiều trong các mặt hàng công nghệ, điện tử,… dùng để ghi ngày tháng năm bảo hành cho sản phẩm. tem bảo hành tại in Kiến An Phát quý khách có nhiều lựa chọn về kích thước, số lượng, hình dáng đa dạng phù hợp với từng sản phẩm khác nhau. Giấy in được chọn là loại giấy decal vỡ có chất lượng tốt nhất hiện nay.

In Tem Bảo Hành Giá Rẻ, Tem Vỡ Là Gì?

In tem bảo hành là gì? Tại sao hầu hết sản phẩm cần phải có in tem bảo hành chất lượng cao ? Các mẫu tem hợp xu hướng hiện nay là gì? Làm sao để tìm được địa chỉ in bán tem bảo hành tại HCM uy tín? Vì sao nên chọn công ty in Kiến An Phát để đặt in tem bảo hành giá rẻ lấy liền chất lượng cao tại tphcm?

In Tem Bảo Hành Giá Rẻ, Tem Vỡ Là Gì?

Những đặc điểm nổi bật của dịch vụ in tem bảo hành lấy liền tại in Kiến An Phát

– Thiết kế tem đẹp với các hoa văn và họa tiết phong phú nên chống làm giả tốt.

– In khắc bằng tia laze cho sản phẩm siêu nét.

– Kích thước in đúng tiêu chuẩn với tem hình tròn (1cm x 1cm), tem hình chữ nhật (0.8cm x 1.8cm), tem hình elip (0.7cm x 1.6cm), …

– Báo giá rõ ràng và cụ thể.

– Đảm bảo thời gian giao hàng.

– Nhân viên giao hàng tận tay khách hàng.

Công ty chúng mình là một trong số ít công ty in ấn có uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế quảng cáo. Do đó, khi tìm đến Kiến An Phát, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng in tem bảo hành giá rẻ, in tem decal hay bất cứ ấn phẩm quảng cáo nào được cung cấp bởi chúng mình.