In decal HCM chuyên nghiệp, nhanh chóng, giá thành hợp lý

In decal hcm hay in decal giá rẻ tphcm là một công cụ quảng cáo, tiếp thị sản phẩm hiệu quả đang được nhiều công ty, doanh nghiệp ưa chuộng sử dụng.

In decal hay còn gọi là nhãn tự dính, giấy tự dính có sẵn lớp keo tự dính. Khi sử dụng chỉ cần lột lớp đế và đè nhãn dính vào bề mặt sản phẩm là xong.

Không giống như các nhãn khác, nhãn decal không cần làm ướt, nung hay bôi keo mà chỉ cần một áp lực nhẹ cũng đã có thể dán chặt vào sản phẩm.

In decal có nhiều loại như in decal trong, in decal nhựa… nhưng phổ thông nhất vẫn là in decal giấy giá rẻ tphcm.

In decal hcm

Sử dụng in decal giấy có ưu điểm là in có độ dính và độ chính xác cao, khi dán vào sản phẩm không bị nát, nhàu hay cộm. 

Thông thường in decal giấy được dùng để làm: nhãn mác cho thực phẩm, chai lọ, nhãn cho dược phẩm, nhãn cho mỹ phẩm và nhãn cho hàng tiêu dùng.

Hơn nữa khi in tem decal được dính trực tiếp vào sản phẩm bản thân nó đã mang đầy đủ những thông tin chi tiết cần truyền tải nên sẽ là hình thức quảng cáo khiến khách hàng nhớ lâu hơn tới sản phẩm của mình.

Quý khách có nhu cầu in decal hcm giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.