In pp cán formex số lượng ít HCM lấy ngay trong ngày

Công ty in ấn Kiến An Phát Luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ in pp cán formex số lượng ít HCM giá rẻ, nhanh chóng và chất lượng phục vụ tốt nhất tại thành phố HCM.

Đặc điểm của chất liệu pp là bền, dễ bám mực, giữ mực tốt, khi in ấn mang lại chất lượng hình ảnh, màu sắc đẹp. Formex là tấm giấy có màu trắng, có độ dày từ 2 – 10mm, là chất liệu nhẹ, dai, bền, dễ dàng tạo hình, khối và cắt xén bằng tay.

Là những chất liệu có nhiều ưu điểm, khi kết hợp 2 chất liệu này với nhau sẽ tạo nên một sản phẩm vô cùng hoàn hảo: nhẹ, bền, không thấm nước, hỗ trợ quá trình vận chuyển, sử dụng hiệu quả hơn, tuổi thọ sản phẩm cao nên giấy pp và tấm formex là những chất liệu được sử dụng phổ biến trong ngành in ấn, được nhiều người lựa chọn.

Có thể hiểu đơn giản là in pp cán  formex là sau khi thực hiện in ấn bản thiết kế trên chất liệu pp xong sẽ được cán màng bảo vệ và sau đó tiến hành dán lên tấm formex chuyên dụng để tạo độ cứng cho sản phẩm.

In pp cán formex số lượng ít hcm

Ứng dụng của in pp cán formex trong đời sốn được sử dụng rộng rãi làm bảng thông tin, bảng trao giải, bảng tên, menu, mặt dựng sản phẩm, logo, chữ nổi, trang trí,…

Công ty in ấn Kiến An Phát với đội ngũ nhân viên lành nghề cùng với hệ thống máy máy hiện đại nhất sẽ đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của quý khách hàng cam kết chất lượng sản phẩm là tốt nhất nhưng giá thành lại rẻ nhất thị trường.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in pp chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in pp cán formex số lượng ít HCM hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.