Standee có thể dễ dàng mang theo bên người vì trọng lượng nhẹ

Standee (standy) hay còn gọi là kệ chữ X, giá chữ X là một trong những vật dụng ngành quảng cáo được nhiều người quan tâm hiện nay. Nó đem lại nhiều tiện ích cho người dùng. Standee có thể dễ dàng mang theo bên người vì trọng lượng nhẹ, có thể xếp gọn và bỏ vào túi đựng kèm theo khi mua sản phẩm.

Standee sau khi được dựng lên sẽ có hình dạng chữ X. Ở dưới sẽ có 3 chân như 1 cái kiềng để giữ standee luôn luôn đứng và giữ 2 đầu dưới của standee. Hai đầu trên để giữ lại 2 phần còn lại của stande. Loại standee X có thể dễ dàng thay đổi kích thước và chiều cao qua hệ thống tăng đưa của nó. Giúp kích thước chuẩn của standee sẽ thay đổi cho phù hợp với bản in.

  

Hiện nay công ty in ấn Kiến An Phát luôn luôn là đơn vị đáng tin cậy trong in bạt, in standee, in decal oto pp, in card visit,… . Với xưởng sản xuất và máy móc in kỹ thuật số chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng của in standee tân bình cho khách hàng. Ngoài ra, với khách hàng in số lượng lớn và hợp tác lâu dài sẽ hỗ trợ thiết kế cho đơn vị của bạn. Chính vì vậy, đến vớiKiến AN Phát, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và giá cả sản phẩm standee