In pp cán formex tại TPHCM giá rẻ, chất lượng cao

Bạn đang cần có những tấm in pp cán formex tại TPHCM bền, đẹp và độc đáo nhằm gây ấn tượng cũng như thu hút đối tượng khách hàng, tăng doanh thu cho bạn? Vậy hãy nhanh chóng đến đặt in pp cán formex tại công ty in ấn Kiến An Phát để được hưởng dịch vụ giá rẻ, chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu của bạn. 

In pp cán formex bắt đầu được hiểu từ chất liệu formex là chất liệu được biến hóa, sáng tại của các nhà ký thuật nhằm phục vụ cho nhu cầu trang trí, quảng cáo, quảng bá.

Formex có những tính năng siêu việt như tính chống ẩm, chống thấm, khả năng chịu va đập. Tuy nhiên sản phẩm kết hợp formex có kết cấu cứng hơn nên được ưa chuộng dùng để in các sản phẩm để ở trước các cửa hàng như là các biển quảng cáo, thông báo.

Hiêu đơn giản in pp cán formex sẽ cho sản phẩm có một bề mặt làm bằng chất liệu pp kết hợp formex, mặt còn lại là được phủ keo để có thể in lên mặt các sản phẩm.

In pp cán formex tại tphcm

Công dụng của in pp cán formex là khả năng chịu được cắt, đẽo, gọt bằng nhiệt độ. Cho nên khi dùng chất liệu này để tạo hình, tạo các kiểu chữ đa dạng hoặc tạo đủ loại hình dáng như hình tròn, hình khối, đa giác.

Hơn thế nữa, khi sử dụng sản phẩm này đặt ở bên ngoài do khả năng chịu nhiệt, tuy cứng nhưng dai, bền cho nên không sợ sự tác động của môi trường như nắng, mưa,..

Ngoài ra, sản phẩm được tạo ra bằng cách kết hợp với formex sẽ nhẹ hơn, bền hơn, đặc biệt là còn không thắm nước so với in bằng các kỹ thuật in thông thường.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in pp chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in pp cán formex tại TPHCM hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.