In pp cán formex số lượng ít TPHCM chuyên nghiệp

Công ty in ấn Kiến An Phát thực hiện in pp cán formex số lượng ít TPHCM với chất lượng cao, màu sắc đẹp, rõ nét, đồng thời giao hàng nhanh.

In pp cán formex được xem như một giải pháp tiên tiến trong lĩnh vực in ấn kỹ thuật số, formex được sử dụng như một tấm nền, tăng độ cứng cáp và tiện lợi cho trưng bày sản phẩm in pp trong nhà, in pp ngoài trời các loại.

Formex là tấm giấy được làm từ chất liệu nhựa PVC cao cấp vô cùng ưu việt như bền, chống va đập tốt, chống thấm nước, dễ dàng gia công, hỗ trợ việc sử dụng sản phẩm tốt hơn. PP sau khi được in và cán màng bảo vệ xong, sản phẩm sẽ được cán lên tấm format sẽ có độ cứng nhất định, dễ cầm, dễ sử dụng.

Có thể nói, với giá thành rẻ và tiện sử dụng thì in pp cán formex là một nét độc đáo trong việc trưng bày và quảng cáo sản phẩm hiệu quả nhất.

In pp cán formex số lượng ít tphcm

Sản phẩm in pp cán formex thông thường được ứng dụng rộng rãi tại các công ty, hội chợ, siêu thị…như bảng tên, bảng thông tin, mặt dựng sản phẩm, hình nhân, logo.

Là một trong những đơn vị in ấn chuyên nghiệp tại TPHCM, công ty in ấn Kiến An Phát luôn mang đến mức giá rẻ nhất trên thị trường đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất trong thời gian nhanh nhất cho bạn.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in pp chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in pp cán formex số lượng ít TPHCM hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.