Dịch vụ in pp HCM giá rẻ, chất lượng tại quận Bình Thạnh

Ngày nay in pp HCM rất là thông dụng trong quảng cáo, tại công ty chúng tôi cung cấp in pp giá rẻ đảm bảo chất lượng thành phẩm tốt nhất với giá thành rẻ nhất. Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận được sản phẩm in ấn uy tín chuyên nghiệp.

In pp HCM

In pp giá rẻ đây đơn giản là một loại giấy in pp dùng trong kỹ thuật. Mặt sau của giấy in pp thường có 2 loại là có keo hoặc là không có keo.

Chất liệu pp khá linh hoạt trong khổ in ấn khi có khổ giấy 1.5m, khổ in là 1.4m đã chừa lề thì nó đáp ứng được yêu cầu in ấn khổ lớn. Điểm khác biệt của in pp là hầu hết các sản phẩm sau khi được in sẽ cán ngay một lớp màng bảo vệ. Lớp màng này có tác dụng chống trầy xước cho bề mặt bản in cũng như hạn chế việc thấm nước. Qua đó nó giúp bảo vệ chất lượng sản phẩm tốt hơn.

Một lý do nữa là sau khi cán màng thì việc tiến hành những công đoạn khác sẽ yên tâm và nhanh chóng hơn. Ví dụ như việc cán keo, cán format hay đóng khoen sẽ không sợ làm bong tróc lớp mực in bởi đã có lớp keo bảo vệ bề mặt.

Dịch vụ in pp của chúng tôi cũng rất đa dạng, bạn có thể lựa chọn bất kỳ dịch vụ in ấn nào cũng được chúng tôi đảm bào về chất lượng, tiến độ hoàn thành.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in pp chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in pp HCM giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.