In khổ lớn, in PP quảng cáo giá cực rẻ tại Bình Thạnh

In khổ lớn, in PP quảng cáo khổ lớn hiện nay nhằm truyền tải hình ảnh quảng cáo và những thông tin cơ bản của doanh nghiệp tới người tiêu dùng một cách hiệu quả nhất.

In khổ lớn

PP viết tắt từ paper plastic, in PP là chất liệu được sử dụng phổ biến để in ấn các vật phẩm quảng cáo.

Do lợi thế cho hình ảnh sắc nét, màu sắc trung thực như ảnh chụp, In PP được ứng dụng nhiều trong việc in poster quảng cáo, banner standee quảng cáo, in hình ảnh trang trí…

PP có 2 khổ in là 1m và 1.5m, chiều dài tấm in có thể lên đến vài chục mét. Để in PP quảng cáo khổ lớn, nhà in thường dùng kỹ thuật ghép tấm in trên tấm format hoặc kính.

Công ty in ấn Kiến An Phát tự hào sở hữu hệ thống máy in PP công nghệ mới nhất, đáp ứng nhu cầu in nhanh PP khổ lớn, in PP ngoài trời, in pp trong nhà với chất lượng in sắc nét, chi phí hợp lý.

Đến với dịch vụ in PP  khổ lớn của Kiến An Phát bạn sẽ được nhân viên tư vấn thiết kế chuyên nghiệp, tư vấn gia công và thi công thành phẩm nhanh chóng và giao hàng đúng hạn.

Chúng tôi xin cam kết sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối nhất từ dịch vụ đến chất lượng sản phẩm cho quý khách hàng đến đặt in tại công ty chúng tôi.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in PP chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in khổ lớn PP giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.