Chuyên in pp giá rẻ, chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh

Trên thị trường ngày nay, in pp giá rẻ hầu như được các công ty, doanh nghiệp hay các tổ chức, đơn vị sử dụng trong chiến dịch quảng bá hình ảnh, thương hiệu hay giới thiệu một nội dung nào đó đến khách hàng.

Ịn pp giá rẻ

In pp giá rẻ ngày nay được biết đến như cách lựa chọn in kỹ thuật số thông dụng. Chi phí in pp khá rẻ, hình ảnh, nội dung quảng cáo được thể hiện rõ nét.

Mặt trước tấm pp được cáng màng bóng hoặc màng mờ làm tăng thêm sự cứng cáp, tính mỹ thuật cho tấm poster, banner, chống thấm nước. Mặt sau có keo nên bạn có thể dán lên kiếng, dán lên formex tạo khung tranh,….

Tùy vào nhu cầu sử dụng, có thể chia pp ra nhiều loại khác nhau như: in pp dạng có keo là pp cán màng bóng dùng cho dán tường, poster quảng cáo, decal dán vật phẩm quảng cáo.. và pp dạng cán màng mờ thường thì màng mờ màu không tươi bằng màng bóng nhưng không phản ánh đèn nên có thể được sử dụng nhiều trong trang trí nội thất.

In pp dạng không keo có thể sử dụng làm standee, khung tranh. Ngoài ra, có thể phân loại pp thành 2 loại nữa là in pp ngoài trời là pp được in bằng mực chống nắng nên chịu được nhiệt độ và in pp trong nhà được in làm tranh ảnh dán tường, lịch treo…

Kiến An Phát chuyên cung cấp sản phẩm in pp nhiều mẫu mã, kích thước đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu in của khách hàng.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in pp chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in pp giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.