Chuyên nhận in pp ngoài trời giá rẻ, chất lượng tốt nhất

Các sản phẩm in pp ngoài trời giá rẻ được ứng dụng chính trong việc trang trí hay quảng cáo cho các công ty, doanh nghiệp đang có nhu cầu quảng cáo thương hiệu, hình ảnh sản phẩm của công ty ra cộng động.

In pp ngoài trời

Sản phẩm in pp giá rẻ ngoài trời sẽ được sử dụng ngoài trời, chính vì vậy sẽ được in bằng mực dầu. Sự khác biệt giữa 2 loại mực in này là môi trường sử dụng.

Đối với mực in là mực nước chỉ thích hợp sử dụng trong nhà bởi khi sử dụng ngoài trời nó dễ dàng bị bay màu. Đặc biệt khi gặp nước thì màu mực in dễ dàng bị trôi hết.

Đối với mực dầu thì độ bám mực cao hơn do đó sử dụng ngoài trời an tâm hơn. Đây là loại mực in chuyên in ấn sử dụng ngoài trời. Không như mực nước dễ dàng bay màu mà mực dầu có tuổi thọ cao hơn rất nhiều. Nếu bạn bắt gặp bất cứ sản phẩm quảng cáo nào từ dịch vụ in pp giá rẻ sử dụng ngoài trời thì đều in bằng mực dầu.

Không chỉ sử dụng in pp ngoài trời mà bạn có thể chọn mực dầu in sử dụng trong nhà nếu muốn sản phẩm được lâu bền hơn. 

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in pp chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in pp ngoài trời giá rẻ tại TPHCM hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.