Chuyên nhận in tem vỡ giá rẻ, chất lượng tại HCM

In tem vỡ giá rẻ là một trong những loại tem bảo hành có giá trị được sử dụng phổ biến rộng rãi trong đời sống. In tem vỡ chất lượng, chuyên nghiệp giúp bảo vệ sản phẩm tốt hơn đồng thời tạo sự tin tưởng tuyệt đối khi người tiêu dùng sử dụng sản phẩm.

In tem vỡ giá rẻ

Tem vỡ được in trên nhiều chất liệu khác nhau nhưng chung quy lại chất liệu decal vỡ thường được sử dung phổ biến nhất trong việc in tem bảo hành giá rẻ. Tem vỡ có hai loại là tem vỡ dạng dai và tem vỡ 7 màu.

Tem vỡ dạng dai có độ bám dính tốt hơn, khó vỡ để dán lên các bề mặt tiếp xúc gồ ghề hay dùng làm tem niêm phong, tem dán máy móc, thiết bị…

Tem vỡ 7 màu với tính ưu việt là khó làm giả do nguyên liệu không phổ biến cũng như đòi hỏi trang thiết bị máy hiện đại ở các công ty in lớn có uy tín.

in tem giá rẻ được làm bằng nguyên liệu đặc biệt nên có tính chất là dòn và rất dễ vỡ khi đã dán vào sản phẩm.

Nhằm tránh những trường hợp tráo, đổi từ sản phẩm đã hết hạn bảo hành thành sản phẩm còn thời hạn bảo hành gây thiệt hại cho người bán thì sử dụng in tem vỡ là hiệu quả nhất.

Quý khách có nhu cầu in tem vỡ giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.