In tem vỡ TPHCM chất lượng cao, giá rẻ, thiết kế đẹp

Bạn đang có nhu cầu in tem vỡ TPHCM? Bạn đang phân vân lựa chọn nơi đặt in ấn tem vỡ giá rẻ nhưng chất lượng? Vậy hãy đến đặt in tem vỡ tại công ty in ấn Kiến An Phát để thỏa mãn nhu cầu của bạn. 

In tem vỡ giá rẻ trên chất liệu decal vỡ là chất liệu có độ dòn, rất dễ vỡ. Nếu như decal nhựa, decal sữa không bị tổn hại khi tác động vào hay chịu được va quệt thì decal vỡ này lại dễ dàng vỡ khi có sự va chạm. Đặc điểm của loại decal này là dòn như vỏ trứng, càng để lâu trong không khí thì độ dòn càng cao.

Tại Việt Nam nguyên liệu phổ biến được ưa chuộng là loại tem vỡ giòn, vỡ vụn như vỏ trứng khó bóc, thích hợp để in các loại tem bảo hành dán trên các sản phẩm có bề mặt phẳng dễ thao tác như: tem dán nắp hộp, ốc linh kiện, tem máy tính, tem phản quang…

Quy trình in tem vỡ giá rẻ số lượng ít hay số lượng nhiều sẽ có những phương án sản xuất khác nhau như: in offset, in flexo, in digital..

In tem vỡ tphcm

Các công nghệ in ấn không ảnh hưởng đến chất lượng của in tem vỡ nhưng lại phản ánh độ bền màu theo thời gian, độ tươi sáng của sản phẩm.

Trước khi tiến hành sản xuất in ấn tem vỡ nên bạn cân nhắc và tham khảo một số ý kiến từ các đơn vị, công ty in tem nhãn chuyên nghiệp để hiểu thêm về sản phẩm này.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem giá rẻ chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem vỡ TPHCM hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.