In tem vỡ HCM chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng cao

Công ty in ấn Kiến An Phát chuyên cung cấp trọn gói dịch vụ in tem vỡ HCM. Với kinh nghiệm làm việc trên nhiều năm, chúng tôi cam kết mang lại cho bạn sản phẩm in tem vỡ đạt chất lượng cao, giá rẻ nhất thị trường.

Tem vỡ hay thường được gọi là tem bể là một dạng tem bảo hành được in trên chất liệu decal giấy đặc biệt. Giấy tự dính và có tính chất dễ vỡ khi người dùng bóc hoặc mở niêm phong.

Tem vỡ có thể dùng để đánh dấu ngày tháng bảo hành sản phẩm nhằm tránh những trường hợp tráo, đổi từ sản phẩm đã hết hạn bảo hành thành hàng còn thời hạn bảo hành gây thiệt hại cho người bán.

Thông thường in tem vỡ giá rẻ được dùng để dán lên các thiết bị tin học, điện tử như: tem bảo hành điện thoại, tem bảo hành máy tính, bo mạch chủ, RAM, CPU, màn hình, card màn hình… 

In tem vỡ hcm

Sau khi dán những con in tem vỡ lên sản phẩm cần chờ khoảng một thời gian ngắn đề keo khô và bám dính tốt vào sản phẩm.

Khi mới in xong tem vỡ chưa dòn hẳn, vì nếu dòn luôn thì không thể in được nhưng khi dán lên sản phẩm một thời gian tem sẽ rất dòn và dễ vỡ.

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn và tạo được niềm tin tuyệt đối với khách hàng, công ty Kiến An Phát chuyên in tem vỡ giá rẻ nhất tại TPHCM, với dây chuyền công nghệ hiện đại cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm chúng tôi luôn đảm bảo với khách hàng về chất lượng và dịch vụ về giá luôn rẻ nhất và chất lượng luôn tốt nhất.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem giá rẻ chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem vỡ HCM hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.