In decal giấy nhanh chóng, chuyên nghiệp, giá rẻ, chất lượng

Công ty in ấn Kiến An Phát chuyên in decal giấy nhanh, lấy ngay tại TPHCM uy tín, chất lượng cao với giá cả cạnh tranh nhất.

Decal giấy nhìn mặt ngoài giống như chất liệu bằng giấy, nhưng ưu điểm là được phủ một lớp keo ở mặt sau để tiện cho việc sử dụng dán vào sản phẩm.

Decal giấy là sản phẩm được sử dụng nhiều trong các mặt hàng cần đến tem nhãn như: thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, nội  ngoại thất, kim khí điện máy, các sản phẩm đóng gói hoặc đóng hộp,… 

Những mẫu in tem decal giấy có thể dán được trên nhiều chất liệu khác nhau: nhựa, gổ, PV, PCV, mica, thủy tinh, nilông,… 

In decal giấy nhanh

Sử dụng in decal giấy làm tem nhãn cho sản phẩm có thể in được với nhiều màu sắc bắt mắt và được tồn tại ở những môi trường khắc nghiệt khác nhau khi được in loại mực cao cấp và được phủ lớp màng.

Nếu như bạn đang có nhu cầu in decal giấy nhanh, lấy liền mà chưa biết nên in ở đâu? Vậy hãy đến ngay công ty in ấn Kiến An Phát để được sử dụng dịch vụ decal giấy nhanh với chi phí cực hấp dẫn. 

Dịch vụ in decal giấy nhanh, lấy liền của công ty chúng tôi không chỉ về chất lượng mà còn là sự chuyên nghiệp trong suốt quá trình đặt in.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in decal chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in decal giấy nhanh hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.