In tem vỡ lấy ngay trong ngày giá rẻ, chất lượng tốt

Công ty in ấn Kiến An Phát là một trong những đơn vị hàng đầu tại TPHCM về thiết kế và in tem vỡ lấy ngay với chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ nhất và thời gian nhanh nhất.

Tem vỡ là tem chỉ sử dụng được 1 lần, không thể tái sử dụng lại được. Vì vậy bên trong sản phẩm được dán tem vỡ là bất khả xâm phạm.

Tem vỡ thường dùng làm tem bảo hành hay niêm phong là yếu tố rất quan trọng nên phải đảm báo các yếu tố về mỹ thuật, độ dính cao, không thể bóc ra dán lại.

in tem vỡ giá rẻ trên chất liệu decal vỡ là chất liệu giống giấy lên có thể ghi thêm ngày tháng hoặc thời gian bảo hành.

In tem vỡ lấy ngay

Ứng dụng của in tem vỡ thường được dùng để dán lên các thiết bị tin học, điện tử như: bo mạch chủ, RAM, CPU, màn hình, card màn hình, tem bảo hành điện thoại, tem bảo hành máy tính,…

Lợi ích của việc sử dụng tem vỡ làm tem bảo hành hay niêm phong nhằm tránh việc bị tráo đổi những sản phẩm đã hết hạn bảo hành thành sản phẩm còn hạn bảo hành để gây thiệt hại cho người bán sản phẩm.

Hãy đến với công ty Kiến An Phát, quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng với các mẫu thiết kế và sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi còn hỗ trợ quý khách hàng in số lượng ít với giá thấp nhất, số lượng càng nhiều khách hàng càng được hỗ trợ về giá, đảm bảo giao hàng đúng thời gian.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem giá rẻ chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem vỡ lấy ngay hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.