In tem vỡ số lượng ít giá siêu rẻ chỉ 1 ngày có hàng

Tem vỡ là một yếu tố rất quan trọng trong việc bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng cũng như của doanh nghiệp. In tem vỡ số lượng ít tại công ty in ấn Kiến An Phát bạn sẽ không những tiết kiệm được thời gian mà còn sẽ hài lòng với chi phí in cực rẻ.

Tem vỡ là một trong những loại tem có giá trị được sử dụng phổ biến rộng rãi trong đời sống. Tem vỡ có tính chất dễ vỡ thành từng mảnh vụn nên nó thường được dùng làm tem bảo hành sản phẩm, tem niêm phong thiết bị hàng hoá. Hiện nay, tem vỡ thường được sử dụng để dán lên các thiết bị tin học, điện tử, làm tem bảo hành điện thoại, máy tính.

Tem vỡ là một loại tem đặc biệt có giá trị như một lời cam kết hay một sự đảm bảo về sản phẩm của các công ty, doanh nghiệp khi lưu hành trên thị trường. 

Thông qua các ký hiệu thông tin được thể hiện trên in tem vỡ giá rẻ giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng bảo hành sản phẩm tại nhà sản xuất, giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý sản phẩm của mình.

In tem vỡ số lượng ít

Đồng thời in tem vỡ dán lên sản phẩm còn giúp bảo vệ được người tiêu dùng khi chọn mua và sử dụng sản phẩm chính hãng.

Sử dụng tem vỡ khi dán vào phải chờ 1 thời gian nhất định thì tem mới đạt độ bám tốt, càng lâu tem càng bám tốt. Đối với tem vỡ dòn thì khi mới in xong độ dòn của tem chưa được “dòn như vỏ trứng” (nếu dòn nhanh như thế thì không thể in tem được) chỉ sau 1 thời gian ra ngòai không khí thì tem mới dòn.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem giá rẻ chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem vỡ số lượng ít hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.