In tem bảo hành nhanh chóng, chuyên nghiệp tại HCM

In tem bảo hành nhanh là loại in tem vỡ chỉ sử dụng được 1 lần, không thể tái sử dụng lại được thường dùng để dán lên các sản phẩm để ghi ngày tháng năm bảo hành của sản phẩm. 

Tem bảo hành khi đã dán lên sản phẩm thì không thể bóc ra vì vậy sản phẩm bất khả xâm phạm và nếu cố tính bóc ra tem sẽ vỡ vụn không bảo hành được nữa.

Vì vậy, in tem bảo hành là điều kiện bắt buộc của bất kỳ một doanh nghiêp nào vì đây được xem là lời cam kết về chất lượng sản phẩm, dịch vụ của quý doanh nghiệp đối với người tiêu dùng.

Nguyên liệu in tem decal bảo hành hiện nay được sử dụng phổ biến nhất là loại giấy decal vỡ.

In tem bảo hành nhanh

Loại giấy decal vỡ này có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu in tem vỡ bảo hành như tem bảo hành cho sản phẩm linh kiện máy tính, điện thoại, các thiết bị máy móc khác…

Các thông tin được in trên tem bảo hành bao gồm logo công ty, thời hạn bảo hành và thông tin cần thiết về doanh nghiệp sản xuất nếu thấy cần thiết.

In tem bảo hành nhanh thường có kích thước nhỏ được in ấn bằng công nghệ in hiện đại như in offset, in flexo tùy vào yêu cầu của khách hàng.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem giá rẻ chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem bảo hành nhanh hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.