Chuyên nhận in decal nhựa chuyên nghiệp, chất lượng cao

Hiện nay, in decal nhựa là ấn phẩm không thể thiếu trong những dòng sản phẩm tiêu dùng, in decal nhựa sẽ miêu tả đầy đủ những thông tin của dòng sản phẩm để khẳng định sản phẩm của một thương hiệu uy tín. 

In decal nhựa

Về cơ bản in decal nhựa cũng giống như decal giấy nhưng decal nhựa lại đa dạng hơn về chất liệu cũng như thỏa mãn được nhiều yêu cầu trong sử dụng, có độ bền cao, dẻo dai, tuổi thọ sử dụng lâu dài. 

Decal nhựa có chất liệu bền, dẻo dai, chịu được va quệt khi vận chuyển. Nhãn decal nhựa được sử dụng dán nhãn, đóng gói sản phẩm có điều kiện sử dụng và di chuyển chịu nhiều va chạm.

Những loại in decal nhựa thường được sử dụng nhiều nhất là: decal đông lạnh, decal trong, decal sữa, decal bạc, decal nhôm, decal thiếc, decal phản quang,… 

Decal nhựa có ưu điểm là có độ kết dính rất cao, tồn tại được trong nhiều môi trường khắc nghiệt khác nhau: ngoài nắng, ngoài mưa, trong môi trường đông lạnh, môi trường có nhiệt độ cao, môi trường có độ ẩm cao,… Nhãn decal nhựa cũng được bế hình dạng, quy cách, màu sắc tùy theo yêu cầu của khách hàng. 

Với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và tiết kiệm nhất.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in decal nhựa chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in decal nhựa giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.