Chuyên nhận in nhãn decal giá rẻ, chất lượng tốt nhất

Hiện nay, in nhãn decal giúp cho các doanh nghiệp công ty nâng cao giá trị sản phẩm, gia tăng giá trị kinh doanh. Dịch vụ in tem nhãn decal còn là một trong những công cụ nhằm cung cấp thông tin của sản phẩm, cũng như của doanh nghiệp đến với người tiêu dùng.

In nhãn decal

In nhãn decal giá rẻ là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và đẩy nhanh tiến độ sản xuất.

Ngoài ra việc thiết kế in decal giấy còn có vai trò vô cùng quan trọng không chỉ thể hiện tính chuyên nghiệp, sự đầu tư của nhà sản xuất mà còn giúp khách hàng ghi nhớ thông tin về sản phẩm nhanh chóng hơn.

Nhãn decal thường được in offset hoặc in kỹ thuật số tùy theo số lượng bạn đặt in. Decal có nhiều loại như decal nhựa, decal trong … Nhưng phổ thông nhất vẫn là decal giấy được dùng cho công nghệ in offset hoặc decal nhựa dùng cho công nghệ in kỹ thuật số.

Nhãn in decal giấy có thể được cán thêm một lớp màng mờ hoặc bóng để bảo vệ lớp mực bên trong và tăng độ bền cho nhãn decal.

Hiện nay, chúng tôi là một trong những công ty đi đầu trong các lĩnh vực như in decal nhựa, in decal trong và đặc biêt trong lĩnh vực in nhãn decal giấy.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in decal giấy chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in nhãn decal hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.