Dịch vụ in decal nhựa giá rẻ tại quận Bình Thạnh, HCM

Ngày nay, in decal nhựa giá rẻ là một trong những yếu tố quan trọng cho các nhà sản xuất và tiêu thụ sản phẩm, decal nhựa là yếu tố quyết định trong việc khách hàng có nhớ đến sản phẩm của bạn hay không.

In decal nhựa giá rẻ

In decal nhựa dùng làm tem dán sản phẩm để quảng bá thương hiệu, các loại tem nhãn decal nhựa có giá thành cao hơn các chất liệu khác như giấy, decal giấy.

Tuy nhiên chất liệu decal nhựa có nhiều ưu điểm hơn mà các chất liệu khác không đáp ứng được.  In decal nhựa được dùng để in poster dán tường, làm nhãn các sản phẩm thủy sản vì co thể ngâm trong nước, dùng cho sản phẩm trong kho đông lạnh mà không giảm độ bám dính của keo.

Việc in decal nhựa không những có những đặc tính đặc biệt mà còn là loại nhãn mác mang tính chuyên nghiệp của nhiều thương hiệu lớn, loại nhãn này có màu sắc đẹp hơn decal giấy, chất liệu cũng sang và cao cấp hơn.

Công nghệ in offset là phương pháp in decal nhựa tối ưu và hiện đại nhất hiện nay, màu sắc tem đa dạng, chữ và hình ảnh sắc nét cho ra sản phẩm tem dán đẹp mắt, kích thước tem nhỏ đến kích thước tem lớn đều in tốt. 

Chúng tôi hiện là đơn vị đã in decal nhựa cho rất nhiều công ty và đơn vị sản xuất đáp ứng được tiến độ, thời gian yêu cầu và giá thành cạnh tranh tốt nhất.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in decal nhựa chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in decal nhựa giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.