Nhận báo giá in tem vỡ tại quận Bình Thạnh, HCM

Bạn đang muốn báo giá in tem vỡ? Bạn đang muốn đặt in tem vỡ chất lượng, uy tín? Hãy liên hệ đến với công ty của chúng tôi để được nhân viên báo giá và hướng dẫn đặt in nhanh tem vỡ chuyên nghiệp nhất.

Tem vỡ hay thường được gọi là tem bể là một dạng tem bảo hành được in trên chất liệu decal giấy đặc biệt là decal vỡ có tính chất dễ vỡ khi người dùng bóc hoặc mở niêm phong.

Tem vỡ có ưu điểm là rất dễ vỡ và bám dính tốt, khi đã dán vào sản phẩm rồi thì rất khó gở và nếu cố gỡ tem sẽ bị vỡ và không còn nguyên vẹn.

Sử dụng in tem decal vỡ có thể dùng để đánh dấu ngày tháng bảo hành sản phẩm nhằm tránh những trường hợp tráo, đổi từ sản phẩm gây thiệt hại cho người bán.

Báo giá in tem vỡ

Sau khi in tem vỡ dán lên sản phẩm cần phải chờ khoảng một thời gian ngắn đề keo khô và bám dính tốt vào sản phẩm.

Khi mới in xong tem vỡ chưa dòn hẳn vì nếu dòn luôn thì không thể in được nhưng khi dán lên sản phẩm một thời gian tem sẽ rất dòn và dễ vỡ.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành in ấn, chúng tôi sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất cùng với sự hài lòng tối đa nhất.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem giá rẻ chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu báo giá in tem vỡ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.