In decal nhựa, in decal nhanh tại quận Bình Thạnh

Dịch vụ in decal nhanh đang ngày càng phát triển và được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất hiện nay nhằm đáp ứng yêu cầu in decal nhựa nhanh cho nhiều doanh nghiệp sản xuất hàng hóa.

Decal nhựa cũng giống như decal giấy nhưng decal nhựa lại đa dạng hơn về chất liệu cũng như thỏa mãn được nhiều nhu cầu và yêu cầu trong sử dụng.

Decal nhựa có ưu điểm là có độ kết dính rất cao, tồn tại được trong nhiều hoàn cảnh và môi trường khắc nghiệt khác nhau: ngoài nắng, mưa, môi trường có nhiệt độ cao, môi trường đông lạnh, môi trường có độ ẩm cao,…

Decal nhựa thường được sử dụng in tem nhãn nhanh trong nhiều lĩnh vực như: thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm và nội ngoại thất.

In decal nhanh

Chất liệu in decal nhựa cũng có thể dán được trên nhiều chất liệu thông thường khác như: nhựa, gổ, PV, PCV, nilông, mica, thủy tinh.

Decal nhựa còn được in với nhiều màu sắc bắt mắt nên in decal nhựa cũng được sử dụng rất thông dụng và phổ biến như in decal giấy.

Với đội ngũ nhân viên lành nghề và hệ thống máy in hiện đại cùng với mẫu mã đa dạng vì thế chúng tôi tự tin sẽ sản xuất ra những sản phẩm decal nhựa bắt mắt và đẹp nhất cho quý khách.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in decal nhựa chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in decal nhanh giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.