In tem decal trong nhanh chóng, giá rẻ tại TPHCM

Hiện nay, in tem decal trong không chỉ giúp quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp mà in decal nhựa trong còn đảm bảo được yếu tố sang trọng mang đến hiệu quả hình ảnh ấn tượng cho người tiếp nhận. 

In tem decal trong cho loại tem nhãn có độ kết dính cao hơn những loại tem thông thường khác, độ bền cao nên dễ dàng dính lên bề mặt sản phẩm bởi nó thường có một lớp kết dính sẵn nên không cần chất kết dính nào.

Decal trong tồn tại được trong nhiều môi trường khắc nghiệt khác nhau: nắng, mưa, môi trường đông lạnh, nhiệt độ cao hoặc thấp,…

Việc in tem nhãn decal trong được sử dụng dán trực tiếp lên bề mặt thủy tinh hay chai nhựa với nhiều sản phẩm khác nhau từ đồ uống đến cả các sản phẩm y tế, hóa học…

In tem decal trong

Với tem in decal nhựa trong là loại decal có chất liệu bền, dẻo dai, chịu được va quệt khi vận chuyển.

In tem decal trong suốt sẽ sử dụng để in tem nhãn sản phẩm và in trên khổ lớn có nghĩa là nhiều con tem sẽ được dàn đều trên bề mặt của khổ in lớn.

Sau khi quá trình in hoàn tất thì sẽ chuyển con tem ra khỏi lớp giấy nền giúp đảm bảo khi được sử dụng chỉ cần bóc nhẹ thì con tem sẽ hoàn toàn tách ra khỏi giấy nền.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in decal nhựa chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem decal trong giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.