In decal nhựa giá rẻ đảm bảo chất lượng tốt nhất tại HCM

Decal nhựa với ưu điểm là loại decal có độ bền cao, dẻo dai, tuổi thọ sử dụng lâu dài phù hợp với nhiều môi trường và hài hòa giữa hai yêu tố chất lượng và giá cả nên in decal nhựa được nhiều doanh nghiệp sử dụng trong mọi lĩnh vực làm nhãn dán sản phẩm.

Decal nhựa có ưu điểm là độ kết dính rất cao và tồn tại được trong nhiều môi trường khắc nghiệt như trời nắng, trời mưa, môi trường đông lạnh, môi trường có nhiệt độ cao, môi trường có độ ẩm cao.

Decal nhựa là chất liệu dùng để in ấn tem nhãn rất thông dụng, cũng giống như decal giấy nhưng lại đa dạng hơn về chất liệu cũng như thỏa mãn được nhiều yêu cầu đặc biệt trong sử dụng.

Decal dạng nhựa thường được sử dụng in tem nhãn trong nhiều lĩnh vực như: thực phẩm, mỹ phẩm…

Decal nhựa

Chất liệu in decal nhựa cũng có thể dán lên nhiều chất liệu khác nhau như: nhựa, gỗ, pv, pvc, mi ca, thủy tinh và in được với nhiều màu sắc bắt mắt.

Chúng tôi có hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn đảm bảo sẽ tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được nhân viên tư vấn và hướng dẫn đặt in nhanh decal nhựa chuyên nghiệp, chúng tôi đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách hàng khi đến đặt in tại đây.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in decal nhựa chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in decal nhựa giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.