In decal trong giá rẻ, nhanh, chuyên nghiệp tại HCM

In decal trong đối với các doanh nghiệp không chỉ giúp quảng bá thương hiệu sản phẩm mà in decal nhựa trong còn thể hiện tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp đó. 

Decal trong là loại decal này rất bền và không thấm nước có thể chống chịu với bất kì thời tiết khắc nghiệt nào như trong phòng lạnh, tủ lạnh, ngoài trời nắng, trời mưa hay thậm chí là trong môi trường nước và ẩm ướt.

Decal trong về cơ bản cũng giống như những loại decal khác nhưng chất liệu này trong suốt có thể nhìn xuyên qua được nên được tận dụng để sử dụng cho những mặt hàng cao cấp hoặc những mặt hàng không cần màu nền.

Decal trong được sử dụng cho in tem nhãn sản phẩm dùng để dán lên các bề mặt sản phẩm hàng hóa.

In decal trong

Với chất liệu in decal nhựa sử dụng làm tem nhãn decal trong được in ấn bằng công nghệ in offset hiệ đại sẽ tạo ra những ấn phẩm có hình ảnh chân thật, màu sắc nét nhất.

Những sản phẩm tem nhãn decal trong sau in xong sẽ thực hiện bế con tem ra khỏi lớp giấy nền đảm bảo khi sử dụng chỉ cần bóc nhẹ là con tem hoàn toàn tách ra khỏi giấy nền và có thể dán ngay lập tức.

Chúng tôi với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn cùng với trang thiết bị máy móc, công nghệ in hiện đại sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm in decal trong đảm bảo chất lượng tốt nhất với giá cả rẻ nhất.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in decal nhựa chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in decal trong giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.