In decal trong suốt có độ sắc nét, mỏng nhẹ đòi hỏi tay nghề cao của xưởng in.

Để sang trọng và tinh tế, hầu hết các công ty, doanh nghiệp hay những cửa hàng kinh doanh lớn nhỏ đều sử dụng kính để làm cửa hay những hạng mục trang trí khác, giúp không gian trở nên rộng và sáng hơn. Trên các cửa kính cũng là một nơi rất tốt để có thể in decal trong hình ảnh logo công ty. Đây là một trong những cách trang trí bắt mắt và tận dụng không gian.


In decal trong suốt có độ sắc nét, mỏng nhẹ đòi hỏi tay nghề cao của xưởng in. 

Đặc biệt in decal trong là tính thích nghi với môi trường khi ở điều kiện ngoài trời.

Giấy Decal PVC Trong Suốt
Chất liệu: decal PVC trong suốt
Màu sắc trong suốt, dai xé không rách, chống thắm nước.
Bao gồm nhiều kích thước khác nhau, có thể cắt bế tem theo yêu cầu.
Ứng dụng rộng rãi cho ngành: dán lên kính dược phẩm, y tế, trang trí nội thất…

Không khó để tìm một cơ sở in decal giá rẻ lấy liền tại TPHCM. Nhưng để tim được một đơn vị cung cấp uy tín, in decal trong suốt chất lượng đòi hỏi phải có kinh nghiệm xem bản in.
Kiến An Phát là một cơ sở in có tiếng lâu đời tại khu vực TPHCM. Các sản phẩm in ở đây là tinh hoa được truyền lại từ những thế hệ trước. Các loại khuôn ép kim, khuôn ép nhũ, in hộp, in chai lọ … sẽ được chúng tôi dùng làm nền tảng mang đến cho khách hàng một sản phẩm tuyệt vời nhất. Bất ký khách hàng nào đến với chúng tôi đều được tư vấn tận tình, thiết kế miễn phí để có được sàn phẩm ưng ý nhất kể cả khách chỉ đặt một sản phẩm. Vì thế đây cũng là địa chỉ tin cậy in decal trong suốt giá rẻ lấy liền tại TPHCM.