Những nội dung thông tin cần thiết để in decal giấy

Đã từ lâu, decal giấy đã là một trong những hình thức rất quen thuộc thường bắt gặp trong cuộc sống của hằng ngày của chúng ta. được sử dụng rộng rãi nhất trong tất cả các loại bởi tính chất đa dạng, dễ dàng sử dụng, đồng thời có thể đáp ứng được đại đa số yêu cầu của mọi đối tượng khách hàng bởi mức giá vô cùng hợp lý. Vì vậy, in decal giấy còn được xem là một hoạt động rất quan trọng của các cửa hàng, doanh nghiệp, công ty,… như: việc dán nhãn hàng hoá tiêu dùng, in decal dán giá, quy cách hay thông tin của sản phẩm. Vậy chúng ta nên in decal giấy TP.HCM ở đâu uy tín và chất lượng?

In decal giấy mang đến tác dụng cao và cực kì tiện dụng trong việc quản lý, theo dõi hàng hoá,… Tuy nhiên, khi cần sử dụng đến, không phải bất kì ai cũng hiểu rõ và tìm được những sản phẩm như ý lẫn phù hợp nhất. Những thông tin sau đây cần phải làm rõ và nắm bắt thì mới có thể bắt tay vào làm một mẫu decal giấy đẹp .

Những nội dung thông tin cần thiết để in decal giấy

Trước khi tìm đến nhà sản xuất, chúng ta phải chuẩn bị những nội dung thông tin cần thiết để in decal giấy lên phía trên mặt decal. Những thông tin bao gồm các chi tiết như:

– Logo và tên thương hiệu: đây là một trong những chi tiết rất quan trọng và cần thiết. Bởi lẽ, ngoài chức năng cung cấp các thông tin về sản phẩm, decal giấy còn là một phương tiện rất hiệu quả trong việc quảng bá và nằm trong chiến lược PR sản phẩm của mình.

– Thành Phần sản xuất và thời hạn sử dụng: những chi tiết này sẽ giới thiệu sơ lược về sản phẩm và có chức năng gần như một phiếu bảo hành cho sản phẩm được dán decal giấy. Điều này giúp người sử dụng có thể hiểu rõ hơn và an tâm hơn trong quá trình sử dụng. Chi tiết này cũng mang đến nhiều sự tiện ích, người sử dụng có thể sử dụng tốt hơn hoặc phát huy tốt nhất các ưu điểm của dòng sản phẩm đã mua về.

– Quy cách sản xuất và hướng dẫn sử dụng sản phẩm: các chi tiết này sẽ thông báo cho khách hàng biết rõ trọng lượng, dung tích hoặc chiều cao, cân nặng, màu sắc,… và cách sử dụng như thế nào,…

– Thông tin cần thiết để liên hệ với công ty: bao gồm tên, địa chỉ, số điện thoại, website,… và những gì giúp khách hàng có thể liên lạc với công ty dễ dàng nhất khi cần thiết để trao đổi, liên hệ, đặt hàng,…

Nhiều công ty gặp khó khăn trong việc thiết kế decal sao cho hợp lý, đẹp mắt và ưng ý nhất nhưng không có ai làm giùm được.Biết được điều đó nên công ty in Kiến An Phát chúng tôi luôn hỗ trợ cho doanh nghiệp của bạn những bản thiết kế đẹp nhất đến từ đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

In Kiến An Phát – Hotline: (028)66.829292 – (028)66.811196– Email: kienanphatplus@gmail.com