Nhận in tem decal giấy số lượng ít giá rẻ tại TPHCM

Nhằm đáp ứng nhu cầu in tem decal giấy số lượng ít giá rẻ tai TPHCM cho những doanh nghiệp mới hay số lượng sản phẩm của doanh nghiệp không nhiều, công ty in ấn Kiến An Phát chuyên nhận in decal giấy làm tem nhãn số lượng ít cho mọi khách hàng với chi phí thấp nhất.

Tem nhãn sản phẩm là yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới quyết định mua của khách hàng. Khi in tem nhãn ấn tượng sẽ là một lợi thế làm kích thích thị giác của người tiêu dùng, giúp cho doanh nghiệp tiếp thị bán hàng đạt được hiệu quả cao.

Nhờ có tem nhãn mà giá trị hàng hóa tăng lên rất nhiều, tem nhãn sản phẩm có tác dụng hướng dẫn khách hàng cách sử dụng, bảo quản sản phẩm đúng quy cách.

Trên những con in tem decal giấy có in logo, tên thương hiệu giúp xây dựng hình ảnh doanh nghiệp trong tiềm thức khách hàng.

In tem decal giấy số lượng ít giá rẻ tại tphcm

Ưu điểm của nhãn in decal giấy là được phủ một lớp keo ở mặt sau rất tiện cho việc dán lên bề mặt sản phẩm.

Nhãn decal giấy có thể dán được trên nhiều chất liệu khác nhau: nhựa, gỗ, PV, PCV, mica, thủy tinh, nilông… và được in với nhiều màu sắc bắt mắt.

Đặc biệt khi in decal giấy làm tem nhãn được gia công cán màng với loại mực in cao cấp sẽ tồn tại ở những môi trường khắc nghiệt như: ngoài trời, tủ đông….

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem decal chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem decal giấy số lượng ít tại TPHCM hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.