Yêu cầu và quy trình khi in decal giấy

Với sự phát triển của nền kinh tế sản xuất – đóng gói hàng hóa thì việc in bao bì và in decal giấy dán bao bì có nhu cầu ngày càng cao.

Decal được hiểu đơn giản là một tấm giấy có nhiều lớp (cụ thể là 4 lớp) dùng để mang thông tin  và hình ảnh về sản phẩm ở mặt trên cùng, mặt dưới có sẵn một lớp keo và được bế trước để tiện lợi cho việc dán lên trên bao bì một cách nhanh chóng.

Yêu cầu khi in decal giấy

Khi bạn muốn in decal giấy, việc trước tiên bạn cần làm là cung cấp đầy đủ thông tin cho nhà in về chất liệu, quy cách in ấn, kích thước, số lượng và định lượng giấy.

Qua đây chúng tôi xin tư vấn cho bạn một vài thông tin để bạn nhận được một bản báo giá cụ thể và nhanh chóng nhất:

Về chất liệu giấy thì khi in decal cần ưu tiên nhất là giấy Couche, loại giấy này có 2 bề mặt láng bóng và trắng. Giấy không thấm nhiều mực nên bản in đẹp, màu sắc đẹp mắt sắc nét. Trong nhiều trường hợp như in tem bảo hành hay tem ghi thông tin thay đổi, hạn sử dụng thì ưu tiên sử dụng giấy ford (hay còn gọi là giấy in văn phòng) để phù hợp và tiết kiệm chi phí hơn so với giấy C.

Yêu cầu và quy trình khi in decal giấy

Quy trình khi in decal giấy

Tuy đã xác định được loại giấy cùng công nghệ in decal giấy, nhưng để thành phẩm có chất lượng tốt, hình ảnh bắt mắt, cũng như có thể cung cấp đầy đủ thông tin cho người sử dụng sản phẩm, thì khâu thiết kế decal cũng cần được đầu tư.

Sau khi được thiết kế, sẽ xuất bản decal để outfilm. Outfilm thuộc về thuật ngữ chuyên ngành, do đó, với những người không chuyên sẽ tương đối khó hiểu.

Hiểu một cách chung nhất, đây là giai đoạn pha chế màu trên 4 mảnh clip. Tiếp đó, đem chụp hình ảnh của từng tấm clip lên từng miếng bản kẽm bằng máy phơi kẽm. Quá trình này hoàn thành rồi mới chuyển sang giai đoạn in.

Khi sử dụng công nghệ in Offset, người ta sẽ chọn 1 trong 4 tấm kẽm màu để lắp lên quả lô máy in offset cùng với việc cho loại mực tương xứng và bắt đầu in. Quả lô quay qua tờ giấy sẽ đập phần tử in xuống tờ giấy in, cho giấy đã in một mầu kia vào và lại liên tục trình tự cũ…. Cứ như vậy cho đến khi hết cả bốn màu, bốn màu chồng lên nhau sẽ cho ra bản in cuối cùng.

Sau khi hoàn thành công đoạn in, thợ gia công sẽ cán lớp màng mỏng lên bề mặt của decal, giúp decal trở nên mịn hơn và hình ảnh cũng trở thành đẹp mắt hơn.

Như vậy, để có thể in ra thành phẩm, cần trải qua nhiều công đoạn khác nhau, từ việc lựa chọn chất liệu giấy cho đến giai đoạn in, và gia công sau in.

Tại sao bạn nên chọn in decal giấy In Kiến An Phát chúng tôi?

In decal giấy giá rẻ tphcm, uy tín, lấy ngay

– Thiết kế miễn phí đến khi khách hàng ưng ý

– In offset trên máy in công nghiệp hiện đại nhất hiện nay.

– Chất lượng in đạt > 95% so với mẫu thiết kế

– Giá ổn định – Báo giá công khai trên Website

– Trả hàng tận nơi miễn phí

– Cam kết đảm bảo 100% khách hàng hài lòng

– File thiết kế khách hàng được lưu trữ trong sever 5 năm.

– Miễn phí trả hàng cho tất cả các đơn hàng trong nội thành Hồ Chí Minh kể cả đơn hàng chỉ 100k