3 “tips” thiết kế và in decal giấy cho người mới

Kiến An Phát tự hào là đơn vị thiết kế in ấn giá rẻ, chất lượng và uy tín đi đầu tại tphcm. Chúng tôi luôn đồng hành cùng những bản thiết kế in ấn đầy sáng tạo và độc đáo của doanh nghiệp. Hãy để chiến lược marketing của bạn thành công rực rỡ từ những bản ấn phẩm đẹp đầy sáng tạo và duy nhất tại In decal giấy TPHCM Kiến An Phát. In decal giấy ở đâu giá rẻ mà chất lượng?  Và nếu thiết kế có “tips” thiết kế và in decal giấy  gì cho khách hàng chú ý.

– Làm cho sản phẩm thân thiện

Mỗi decal giấy chỉ dành cho một sản phẩm cụ thể. Vì vậy, nó phải được thiết kế theo cách mà nó cho thấy mối quan hệ thân thiện với sản phẩm. Tem nhãn sản phẩm phải tạo ra nội dung ẩn ý dưới mỗi tem nhãn khi đến tay người dùng.

– In một số mẫu decal đặc biệt

Việc mua nhiều hơn sản phẩm mình cần là một thói quen xấu cho người tiêu dùng, nhưng khi bạn là người bán hàng, bạn phải thúc đẩy việc upsale (bán thêm). Hãy theo dõi thị trường, giới thiệu một số ấn bản giới hạn của bao bì liên quan đến bất cứ điều gì đang hot và là xu hướng trong tương lai.

– Làm nó đơn giản và không theo quy luật

Là một designer hãy nhớ quy tắc – ít hơn, đơn giản nữa! Bao bì, cũng như tem nhãn của nó, phải sạch sẽ và đơn giản.Cung cấp tất cả các thông tin liên quan trên bao bì sản phẩm  nhưng không làm cho nó quá rối  và quá nghệ thuật.

3 “tips” thiết kế và in decal giấy cho người mới

Chúng tôi luôn cố gắng tạo ra một thiết kế bao bì thành công, sáng tạo và ấn tượng nhất có thể. Nếu bạn có bất kỳ lời khuyên nào khác để làm cho nhãn hiệu và  hãy chia sẻ với chúng tôi.Dịch vụ thiết kế in decal giấy trọn gói Kiến An Phát với đội ngũ chăm sóc khách hàng và đội ngũ tư vấn thiết kế chuyên nghiệp tận tình hân hạnh phục vụ quý khách hàng. Những dịch vụ ưu ái tại đây:

– Thiết kế miễn phí đến khi khách hàng ưng ý

– In offset trên máy in công nghiệp hiện đại nhất hiện nay.

– Chất lượng in đạt > 95% so với mẫu thiết kế

– Giá ổn định – Báo giá công khai trên Website

– Trả hàng tận nơi miễn phí

– Cam kết đảm bảo 100% khách hàng hài lòng

– File thiết kế khách hàng được lưu trữ trong sever 5 năm.

– Miễn phí trả hàng cho tất cả các đơn hàng trong nội thành Hồ Chí Minh kể cả đơn hàng chỉ 100k

Mọi chi tiết xin liên hệ :

In Kiến An Phát –  Hotline: (028)66.829292 – (028)66.811196  – Email: kienanphatplus@gmail.com