In decal giấy giá rẻ làm tem nhãn cho mọi doanh nghiệp

Dù bề mặt in bằng giấy, song với những ưu điểm nổi bật như giá rẻ, dễ sử dụng, thông tin thể hiện rõ nét thì mẫu in decal giấy giá rẻ nhận được rất nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp hiện nay.

In decal giấy có khả năng tạo nên hình ảnh nhận diện hay còn gọi là hình ảnh nhận biết cho sản phẩm tốt nhất, hình ảnh được in sắc nét, màu mực chuẩn sẽ đem đến màu áo mới, diện mạo mới cho sản phẩm.

In decal giấy có thể dán được trên nhiều chất liệu khác nhau như: nhựa, gỗ, PCV, PV, mica, nilông, thủy tinh… và có thể tồn tại ở những môi trường khác nhau như: ngoài trời nắng, trời mưa, trong tủ lạnh…

In decal giấy được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như dùng in tem decal giấy làm nhãn mác bao bì sản phẩm, nhãn cho thực phẩm, chai lọ, nhãn cho dược phẩm, nhãn cho mỹ phẩm, nhãn cho hàng tiêu dùng…

Decal giấy giá rẻ

Một mẫu tem nhãn in decal giấy đẹp mắt, sắc nét, có tính thẩm mĩ cao sẽ giúp nâng cao tầm thương hiệu cho sản phẩm của bạn.

Tiến hành in tem decal giấy thường được in trên công nghệ in offset và in kỹ thuật số tùy theo số lượng bạn đặt in. Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà in decal giấy có thể cán màng bóng hoặc màng mờ, in 1 màu cho đến nhiều màu.

Công ty chúng tôi nhận in decal giấy mọi kích thước, mọi số lượng, nhận hỗ trợ thiết kế nếu quý khách hàng cần đảm bảo đem đến sản phẩm chất lượng tốt nhất và hài lòng nhất.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in decal chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in decal giấy giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.