In decal giấy kraft đảm bảo chất lượng tốt nhất tại HCM

In decal giấy kraft không chỉ làm bao bì chứa đựng sản phẩm hiệu quả, thân thiện với môi trường mà in tem nhãn giấy kraft còn là một cách quảng cáo, xây dựng hình ảnh thương hiệu một cách chuyên nghiệp.

Giấy kraft thường có màu nâu nhưng có thể dễ dàng tẩy trắng để tái chế sản xuất giấy trắng thường dùng. Khả năng tái chế là 100% nên giá thành của giấy kraft rẻ hơn so với các loại giấy khác ở cùng định lượng.

Decal giấy kraft là loại nhãn tự dính, có sẵn lớp keo tự dính và độ bám dính tốt nên được dùng làm nhãn dán sản phẩm vì decal này rất dễ dán, khi dán chỉ cần lột lớp đế giấy ra là có thể dán lên tất cả bề mặt của sản phẩm.

Sản phẩm in decal giấy kraft đẹp, chất lượng cao sẽ truyền tải được thông điệp của doanh nghiệp đến với người tiêu dùng một cách hiệu quản nhất.

Decal giấy kraft

Với in decal giấy kraft được các doanh nghiệp sử dụng rộng rãi trong in tem nhãn dán sản phẩm vì có giá thành rất rẻ so với những loại giấy decal khác.

Sản phẩm có in decal giấy kraft đầy đủ sẽ tạo được ấn tượng mạnh với người tiêu dùng và giúp cho doanh số bán hàng tăng lên rất nhiều.

Với trang thiết bị máy móc hiện đại và tiên tiến đảm bảo sẽ tạo ra những ấn phẩm có chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ nhất phù hợp với mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in decal giấy karft hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.