In decal giấy Bình Thạnh giá rẻ làm nhãn dán sản phẩm

Dịch vụ thiết kế in decal giấy được lựa chọn cho nhiều cửa hàng, cơ sở sản xuất để làm tem nhãn dán trực tiếp lên sản phẩm, đây là công cụ giúp truyền tải thông điệp một cách hiệu quả, từ đó kích thích khả năng mua hàng của người tiêu dùng.

Có thể thấy, ở bất cứ đâu cũng thấy sự xuất hiện của những loại decal, nhất là decal bằng giấy dán trực tiếp đến sản phẩm, hàng tiêu dùng cho đến những thiết bị, máy móc.

Với những cửa hàng, doanh nghiệp chuyên sản xuất các mặt hàng giá rẻ như mỹ phẩm, thực phẩm, nước rửa chén, dầu ăn,vv…thì đặt in decal giấy là tất yếu.

Một trong những chức năng chính của in tem decal giấy chính là thể hiện thông tin, đó có thể là thông tin về sản phẩm hoặc cũng có thể là doanh nghiệp giúp tạo sự tin cậy cho khách hàng khi tìm mua các sản phẩm của doanh nghiệp.

In decal giấy bình thạnh

Tem nhãn dán nhãn chai, dán bao bì, nhãn gia vị, nhãn hộp mỹ phẩm hoặc cả tem nhãn dán nhãn chai nước đều là những lĩnh vực ứng dụng phổ biến của in decal giấy.

Với thiết kế lớp đế với lớp keo dán tốt, decal giấy có thể ứng dụng dễ dàng trên rất nhiều loại chất liệu khác nhau như nhựa, gỗ, PCV, PV, mica, nilông, thủy tinh…

Bên cạnh đó, in decal giấy làm tem nhãn dán sản phẩm còn có thể tồn tại ở những điều kiện môi trường đa dạng, kể cả trong những điều kiện môi trường khắc nghiệt như trong nhà, ngoài trời, mưa nắng,vv…

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in decal chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in decal giấy Bình Thạnh hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.