Lợi ích của in decal giấy mang đến là gì?

In decal giấy là chất liệu phổ biến nhất hiện nay, ứng dụng của decal giấy rất đa dạng. Đây là hình thức in bao bì đang khá phổ biến trên thị trường hiện nay khi các sản phẩm trước khi bán ra sẽ cần phải lựa chọn cho mình những bề mặt bao bì sản phẩm sao cho đẹp nhất và in decal chính là hình thức tạo ra các bề mặt bằng giấy với một lớp decal kèm theo đó là lớp keo cùng với lớp silicon nhằm bảo vệ cho bề mặt của nó được bền hơn.

Có 2 loại in decal khi các loại giấy có thể được tráng phủ bề mặt hoặc không tráng phủ bề mặt nhưng theo kinh nghiệm thì loại in decal có tráng phủ bề mặt sẽ đem lại độ bền cao hơn nhiều so với loại còn lại và đây là một thông tin mà người tiêu dùng cần phải lưu ý để lựa chọn loại hình in cho riêng mình.

Cấu tạo decal gồm 4 lớp

– Lớp mặt là giấy, vải hoặc nhựa dùng để in nội dung lên mặt này. Thông thường dùng chất liệu giấy vì in decal giấy cho sản phẩm đẹp, dễ thiết kế và giá rẻ

– Lớp keo phủ mặt dưới của lớp mặt

– Lớp silicon dùng ngăn cách keo dính vào lớp đế của nhãn decal

– Lớp đế: làm bằng giấy kraft hoặc Glassine để bảo vệ lớp keo khi chưa sử dụng.

Lợi ích của in decal giấy mang đến là gì?

Lợi ích của in decal giấy mang đến là gì?

 
– Giúp định hình sản phẩm và tạo dựng niềm tin cho khách hàng.
– Biểu thị sự chứng nhận, và kiểm định đảm bảo độ an toàn, phù hợp cho các mặt hàng mỹ phẩm, kim khí điện máy…. 
– Chất liệu decal giấy khá đa, độ dính cao có thể bám trên mọi bề mặt, và sử dụng được nhiều lần, tiết kiệm chi phí cho công ty của bạn. 
– Chống thấm nước, nhiệt dù hoạt động trên bất kỳ môi trường nào, thể hiện mức độ chuyên nghiệp cho doanh nghiệp bạn. 
 
Hiện nay có rất nhiều cơ sở in decal giấy tphcm nên ta có thể thoải mái lựa chọn cơ sở uy tín chất lượng mà vẫn tiết kiệm được chi phí cho công ty. Bạn có thể tham khảo đơn vị in ấn Kiến An Phát. Ngoài việc sở hữu đội ngũ nhân lực chuyên môn cao, lành nghề, In Kiến An Phát còn ứng dụng nhiều công nghệ và máy móc in ấn hiện đại, công suất lớn nhằm giúp tiết kiệm chi phí sản xuất. Cho đến nay, công ty in Kiến An Phát tự hào là đơn vị in decal giấy giá rẻ nhất TP.HCM.