In tem decal giấy giá rẻ làm nhãn thương hiệu cho sản phẩm

Công ty in ấn Kiến An Phát luôn mang đến dịch vụ in tem decal giấy giá rẻ tốt nhất cho mọi khách hàng tại khu vực TPHCM và trên toàn quốc.

Tem decal giấy là tem nhãn sản phẩm được in trên chất liệu decal giấy, đây được xem là một trong những công cụ nhằm cung cấp thông tin của sản phẩm, cũng như của doanh nghiệp bạn đến với người tiêu dùng.

Một mẫu tem nhãn decal giấy được thiết kế càng đẹp, sang trọng sẽ thể hiện được đẳng cấp của doanh nghiệp bạn so với các đối thủ cạnh tranh trên thị trường.

Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu về in tem dán sản phẩm cho khách hàng, công ty in ấn Kiến An Phát đã cung cấp dịch vụ in tem decal giấy với giá thành rẻ, chất lượng in ấn cao.

Tem decal giấy giá rẻ

Tại công ty in ấn Kiến An Phát, in tem decal giấy thường được in offset hoặc in kỹ thuật số tùy theo số lượng bạn đặt in.

Công ty in ấn Kiến An Phát nhận gia công tem nhãn decal giấy có thể được cán thêm 1 lớp màng mờ hoặc màng bóng để bảo vệ lớp mực bên trong và tăng độ bền cho tem nhãn.

Công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên in ấn, gia công, thiết kế, chăm sóc khách hàng đông đảo, có trình độ chuyên môn cao, hăng say và nhiệt tình trtong công việc cũng như luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ in tem nhãn tốt nhất.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn sản phẩm chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem decal giấy giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.