Sản phẩm in tờ rơi quảng cáo

Hiện nay chi phí in tờ rơi số lượng ít không cao nhưng hiệu quả mà nó mang lại giúp cho doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và thông tin của doanh nghiệp tới trực tiếp các khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên, không phải bất cứ tờ rơi nào cũng gây được ấn tượng tốt cho người nhận, thậm chí đôi khi người đi đường nhận tờ rơi còn biến nó ngay thành một loại rác thải sau khi rời tay người phát tờ rơi.

Sản phẩm in tờ rơi quảng cáo

Sản phẩm in tờ rơi quảng cáo

Một sản phẩm quảng cáo dưới hình thức in tờ rơi, tờ gấp muốn được khách hàng chú ý nhà thiết kế phải có sự sáng tạo về ý tưởng, đưa đến cho khách hàng thông điệp ngắn gọn, dễ nhớ, bắt mắt. Các hình ảnh trên sản phẩm tờ rơi hay tờ gấp phải rõ nét, có tính thẩm mỹ cao, phù hợp với nội dung cần quảng cáo để khi in chúng không bị vỡ nét, vỡ hình. Bên cạnh đó cách bố trí hình ảnh, nội dung cũng phải  độc đáo, bắt mắt làm cho người xem phải chú ý đến tờ quảng cáo đó.

Về kỹ thuật in tờ rơi giá rẻ, tờ gấp là sản phẩm có hình ảnh, nhiều màu sắc cho nên việc chế bản, phơi kẽm in cũng hết sức quan trọng. Quy trình in tờ rơi, tờ gấp thường được in trên giấy couche với kích thước và định lượng khác nhau tùy theo yêu  cầu của khách hàng, sau khi in tờ rơi, tờ gấp xong có thể cán một lớp màng bóng hoặc màng mờ giúp cho mẫu tờ rơi cần quảng cáo trông đẹp, sang hơn và có độ bền lâu
 
Nếu doanh nghiệp bạn chưa có maquet sẵn hãy để chúng tôi thiết kế cho bạn những ấn phẩm đẹp như mong muốn.