Quy trình In Decal dán sản phẩm

Kiến An Phát cũng là công ty kinh doanh nên hiểu tâm tư và nỗi lo của người chủ khi mới lập doanh nghiệp. Những khó khăn và rào cản về tài chính khi bạn mới lập doanh nghiệp mới. Vì vậy, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn về giá tốt nhất có thể khi in decal dán sản phẩm của Kiến An Phát.

Quy trình In Decal dán sản phẩm

Quy trình In Decal dán sản phẩm

Để sản phẩm sau khi được in decal dán xong được sắc nét và bền thì quy trình in phải được thực hiện theo các bước cụ thể. Thông thường quy trình in tem decal sẽ được thực hiện theo 3 bước.

Lựa chọn mẫu muốn in
Đây là bước đầu tiên trước khi in decal mà bạn không được bỏ qua. Mẫu tem decal sẽ được thiết kế theo ý muốn của khách hàng giúp nói lên sản phẩm và thông điệp mà khách hàng muốn hướng tới.

In decal bằng phương pháp kỹ thuật số
Sau khi lựa chọn được mẫu tem decal muốn in khách hàng sẽ lựa chọn phương pháp in. Hiện nay, có 3 phương pháp in phổ biến mà chúng tôi vừa mới giới thiệu trên. Mỗi phương pháp in có những ưu và nhược điểm riêng. Vì vậy, dựa theo nhu cầu của khách hàng công ty in sẽ tư vấn để khách hàng cân nhắc và lựa chọn được phương pháp in phù hợp.

Hoàn thiện và bàn giao sản phẩm
Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng như mẫu in, phương pháp in thì công ty in sẽ tiến hành in và bàn giao sản phẩm cho khách hàng. Sản phẩm sau khi được in decal giá rẻ xong phải sắc nét và chất lượng.