In tờ rơi quảng cáo chuyên nghiệp, giá rẻ và chất lượng uy tín

Đối với nhiều doanh nghiệp in tờ rơi quảng cáo là một trong những công cụ chủ yếu trong hoạt động marketing, thể hiện toàn bộ các thông tin về sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp.

In tờ rơi quảng cáo

In tờ rơi giá rẻ khi được tung ra thị trường để đến với đối tượng quảng cáo, nó phải được truyền tải một cách trọn vẹn thông điệp của chủ nhân để hiệu quả quảng cáo, chiêu thị đạt cao nhất.

Muốn vậy, tờ rơi quảng cáo phải đẹp, đặc trưng, đặc biệt và giàu cảm xúc, nội dung phải ngắn gọn, dễ hiểu, nêu được trọng tâm của thông điệp hay chiến dịch quảng cáo và phù hợp với từng đối tượng khách hàng mục tiêu khác nhau.

Một yếu tố rất quan trọng là giá thành in tờ rơi quảng cáo phải rẻ, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, tăng khả năng cạnh tranh, phổ biến thông tin sản phẩm đúng đối tượng, đúng mục tiêu.

Kích thước của in tờ rơi quảng cáo tùy theo yêu cầu và thiết kế của khách hàng có thể là A5, A4, hay A3..v.v.v. 

Thông thường khách hàng sẽ in tờ rơi trên 2 loại giấy couches & giấy offset, với định lượng (có thể hiểu là độ dày mỏng) khác nhau.

Công ty chúng tôi luôn phục vụ và hỗ trợ khách hàng một cách chu đáo và nhiệt tình nhất vì chúng tôi coi sự thành công của khách hàng cũng chính là sự thành công của mình. 

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tờ rơi chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tờ rơi quảng cáo giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.