In tờ rơi nhà hàng, in tờ rơi giá rẻ chỉ 1 ngày lấy hàng

Việc sử dụng hình thức tiếp thị bằng in tờ rơi nhà hàng nói riêng hay in tờ rơi số lượng ít quảng cái nói chung hiện nay rất phát triển vì chi phí không cao như quảng cáo báo hay quảng cáo truyền hình. 

Hình thức in tờ rơi có kích thước cũng đa dạng nhưng có một vài kích cỡ hay được sử dụng thông dụng nhất là  A4 (21cm x 29,7cm), A5 (15cm x 21cm), A4 (10 cm x 21 cm)…

In tờ rơi thường sử dụng giấy coucher làm chất liệu in vì bề mặt giấy trắng, bóng, mịn, giá thành thấp và định lượng của giấy đa dạng để khách lựa chọn từ 80 gsm cho tới 300gsm.

Hình thức in tờ rơi giá rẻ tại TPHCM sẽ giúp cho doanh nghiệp giới thiệu thông tin sản phẩm, dịch vụ đến trực tiếp đến các đối tượng khách hàng.

Tờ rơi nhà hàng

Môt mẫu in tờ rơi quảng cáo khi được tung ra thị trường đến tay khách hàng, nó phải truyền tải trọng vẹn đầy đủ thông điệp của doanh nghiệp để đạt được hiệu quả, tiếp thị cao.

Muốn vậy, in tờ rơi phải đẹp, giàu cảm xúc, nội dung ngắn gọn, xúc tích, dễ hiểu và quan trong nhất là nêu được vấn đề trọng tâm mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng.

Hãy liên hệ đến với chúng tôi để được nhân viên tư vấn và báo giá nhiệt tình, chu đáo nhất đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng khi đến với công ty của chúng tôi.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tờ rơi chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tờ rơi nhà hàng giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.