In tờ quảng cáo, tờ rơi chuyên nghiệp, chất lượng cao

Ngày nay, in tờ rơi đẹp hay còn gọi là tờ quảng cáo là một lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp đang cần một giải pháp quảng cáo hiệu quả nhưng ít tốn kém để thúc đẩy thương hiệu cũng như tăng doanh số bán hàng.

In tờ rơi quảng cáo là công cụ giúp các doanh nghiệp, công ty quảng bá giới thiệu, dịch vụ, sự kiện, sản phẩm của mình nhanh nhất đến với khách hàng.

Vì thế tờ rơi phải mang một ấn tượng riêng khi khách hàng tiếp cận đến tờ rơi. Do đó việc thiết kế, quảng cáo sao cho bắt mắt và gây ấn tượng với khách hàng là vô cùng quan trọng.

Muốn vậy, in tờ rơi rẻ phải được thiết kế hấp dẫn, có nhiều thông tin hay, ngắn gọn xúc tích giúp  khách hàng hiểu hết được thông tin dịch vụ bạn muốn cung cấp, rút ngắn thời gian đọc.

Tờ quảng cáo

Thông thường, in tờ rơi quảng cáo thường được in hàng loạt với số lượng lớn rồi phát miễn phí cho người qua đường, giấy rời và poster nhỏ đều mang tính thiết yếu và là hình thức thông tin tự do cho những ai muốn thu hút sự chú ý ở nơi công cộng. 

Bạn có thể đặt hàng in với số lượng lớn để phục vụ trương trình quảng cáo theo tháng hay nhắm vào các đối tượng khách hàng ở từng khu vực, địa điểm dân cư nhất định hoặc in tờ rơi gửi kèm theo các sản phẩm khuyến mại khác.

Hình thức quảng cáo bằng in tờ rơi, tờ quảng cáo này đặc biệt phát huy tác dụng tại các ký triển lãm, hội chợ hoặc để tại các showroom trưng bày sản phẩm. 

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tờ rơi chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tờ quảng cáo hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng