In tờ rơi du lịch quảng cáo hiệu quả nhất tại HCM

In tờ rơi du lịch, in tờ rơi số lượng ít hiện nay là một hình thức quảng cáo được in trên các khổ giấy A4, A5 hay A6 để giới thiệu thông tin đến với khách hàng.

Việc sử dụng hình thức tiếp thị bằng tờ rơi rất phát triển và được nhiều doanh nghiệp sử dụng phổ biến vì chi phí không cao như quảng cáo báo hay quảng cáo truyền hình. 

Tờ rơi thường sử dụng giấy couche làm chất liệu in vì bề mặt giấy trắng, bóng, mịn, giá thành thấp và độ dày của giấy đa dạng để khách lựa chọn cho phù hợp với công việc của mình. 

Thông thường in tờ rơi giá rẻ tại TPHCM có độ dày của giấy (định lượng) giao động từ giấy 80 gsm cho tới 300gsm.

Tờ rơi du lịch


Hơn nữa, in tờ rơi trên chất liệu giấy couche sau khi in ấn có thể cán bóng hoặc cán mờ để tăng tính thẩm mỹ, tạo độ bền và tăng độ dày của sản phẩm in sau cùng.

Về kỹ thuật, in tờ rơi được in trên 2 công nghệ hiện nay là in offset cho số lượng lớn và in kỹ thuật số cho số lượng ít tùy theo số lượng đặt in.

Tờ rơi du lịch cũng giống như những tờ rơi có ngành nghề, lĩnh vực khác, tờ rơi càng độc, càng sáng tạo thì càng dễ thu hút được sự chú ý của khách hàng.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tờ rơi chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tờ rơi du lịch giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.