In ấn thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp, giá cực rẻ tại HCM

In ấn thiết kế tờ rơi, in tờ rơi số lượng ít là một trong những phương tiện truyền tải thông tin, thông điệp của doanh nghiệp đến cộng đồng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

In tờ rơi là ấn phẩm thường được dùng để phát trực tiếp tới đối tượng người nhận tại các hội nghị triễn lãm, hội chợ hoặc đặt tại các showroom trưng bày sản phẩm.

Chính vì vậy, in tờ rơi không những được thiết kế ấn tượng, hình ảnh sắc nét, rõ ràng, đảm bảo các yếu tố thẩm mỹ mà còn chú trọng vào tính sang tạo và ý nghĩa của sản phẩm quảng cáo.

Điều đặc biệt quan trọng là in tờ rơi giá rẻ tại TPHCM sẽ giúp cho doanh nghiệp giới thiệu thông tin sản phẩm, dịch vụ tới trực tiếp khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng và trực quan.

In ấn thiết kế

Hiện nay, kích thước in tờ rơi có rất nhiều có thể là khổ giấy A4, A5 hay A6 và sử dụng chất liệu thông dụng là giấy couche với định lượng giấy từ C80gsm đến C300gsm.

Tờ rơi thường được in trên 2 kỹ thuật là công nghệ in offset và in kỹ thuật số tùy theo số lượng bạn đặt in. Trong đó in offset cho số lượng lớn còn kỹ thuật số cho số lượng ít.

Thông thường, in tờ rơi không ai cán màng bao giờ nhưng nêu được gia công cáng màng bảo vệ sẽ tăng tính thẩm mỹ, độ bền cao hơn cho tờ rơi nhưng chi phí lại cao hơn.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tờ rơi chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in ấn thiết kế tờ rơi giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.