In tờ rơi số lượng ít chỉ 1 ngày có hàng lấy ngay tại HCM

Ngày nay, in tờ rơi số lượng ít đang được nhiều doanh nghiệp sử dụng nhằm quảng cáo cho sản phẩm, dịch vụ của mình đến với khách hàng.

Trước tiên, in tờ rơi có nhiều kích thước có thể là khổ giấy A4, A5 hay A6… và sử dụng nhiều chất liệu giấy in khác nhau nhưng thông dụng là giấy couche có bề mặt láng bóng với định lượng giấy từ C80 đến C3000 gsm.

Quy cách in tờ rơi được in bằng công nghệ in offset hay in kỹ thuật số tùy theo số lượng bạn đặt in nhưng trong đó in offset là công nghệ in đẹp nhất.

Tác dụng của in tờ rơi giá rẻ tại TPHCM là giúp cho doanh nghiệp giới thiệu trực tiếp thông tin sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng một cách hiệu quả nhất.

In tờ rơi số lượng ít

Hình thức quảng cáo in tờ rơi là có thể phát trực tiếp cho người tiếp nhận hoặc hỗ trợ các đại lý trong việc giới thiệu chi tiết các sản phẩm, dịch vụ cụ thể của doanh nghiệp, tổ chức.

Đặc biệt hơn nữa, in tờ rơi quảng cáo số lượng ít thường phát huy tác dụng tại các ký triển lãm, hội chợ hoặc để tại các showroom trưng bày sản phẩm.

Với các đặc điểm kể trên, các sản phẩm tờ rơi phải đảm bảo ảnh chụp sản phẩm phải rõ ràng sắc nét, có tính thẩm mỹ cao, nội dung phải rõ ràng, dễ hiểu, khúc triểt, hình thức thể hiện cần thể hiện cá tính sản phẩm, rõ ràng trong ý đồ thể hiện.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tờ rơi chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tờ rơi số lượng ít giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.