Lợi ích của việc in tem decal

In tem decal ngày càng được phổ biến bởi nhiều lợi ích thiết thực mà nó đem lại. Bài viết sau đây, cùng chúng tôi tìm hiểu về lợi ích của việc in tem decal để khách hàng có thể nắm bắt rõ hơn.

Lợi ích của việc in tem decal

Tem decal là loại tem nhãn có kích thước nhỏ, thường được dán trên sản phẩm, hàng hóa với mục đích giúp người tiêu dùng dễ nhận diện thương hiệu, dựa vào đó phân biệt và lựa chọn sản phẩm phù hợp. Thông qua in tem decal, doanh nghiệp có thể quảng bá sản phẩm với các hình ảnh, thông tin in trên đó đồng thời thể hiện đẳng cấp và sự uy tín đối với khách hàng.

In tem nhãn mác decal thể hiện sự uy tín của doanh nghiệp

Trên tem nhãn mác hàng hóa có chứa các thông tin về sản phẩm, slogan, logo của công ty… nên có thể dùng làm tem chống hàng giả hiệu quả. Như vậy, việc in tem nhãn sản phẩm còn giúp các cơ quan chức năng dễ dàng kiểm soát các nguồn hàng hóa của doanh nghiệp trên thị trường nhằm hạn chế các hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Hiện nay, có rất nhiều loại tem nhãn hàng hóa khác nhai cho khách hàng lựa chọn. Chất liệu để in tem nhãn mác decal khá đa dạng như decal trong, decal phản quang, bảy màu, decal sữa. Chúng có độ bám cao, thích hợp cho sử dụng 1 lần, giúp tiết kiệm chi phí.

Lợi ích của việc in tem decal

In tem nhãn mác decal chuyên nghiệp

In Kiến An Phát tự hào là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ in tem decal hàng hóa chuyên nghiệp, chất lượng cao:

  • Với hệ thống máy móc hiện đại, hoạt động 24/24, làm việc nhanh chóng, hiệu quả, đảm bảo giao hàng đúng hẹn
  • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sáng tạo, nhiệt tình sẽ tư vấn và thiết kế mẫu in tem nhãn mác decal, đảm bảo chất lượng sản phẩm cho quý khách
  • Khách hàng sẽ được làm việc trực tiếp với xưởng in, không qua dịch vụ trung gian. Giá cả cạnh tranh hợp lý.

Chúng tôi luôn cố gắng mang lại sự hài lòng cũng như vấn đề in decal giá rẻ và tốt nhất. Đến với In Kiến An Phát, bạn còn được chiết khấu % và hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác cho đơn hàng số lượng lớn.