Dịch vụ in tem decal giá rẻ tại TP.HCM

Nếu cần In decal thì đó là dịch vụ mà Kiến An Phát cung cấp, In decal dán sử dụng máy in màu in nhanh để in và số lượng ít cũng không phải vấn đề. Dịch vụ in tem decal dán giá rẻ tại Tp.HCM rất uy tín chỉ có thể là Kiến An Phát.

Các loại in tem sản phẩm của Kiến An Phát rất phong phú và chất lượng bao gồm: in decal trong, Decal bạc, Decal giấy, Decal 7 màu có hoa văn, Sticker… cùng với các loại máy cán màng và máy bế Demi tự động sẽ giúp cho khác hàng giảm chi phí in ấn, đáp ứng số lượng in ít, nhanh, lấy ngay cho tất cả các khách hàng.

Dịch vụ in tem decal giá rẻ tại TP.HCM Kiến An Phát​

Sticker dán có thể dùng làm tem nhãn để dán sản phẩm rất tiện dụng và phổ biến. Vì vậy, sticker dán ngày càng phổ biến và được rất nhiều người kinh doanh, bán lẻ lựa chọn. Bạn đang có nhu cầu thiết kế và in tem decal làm sticker cho sản phẩm của mình?

Vậy chúc mừng bạn đã tìm được đúng địa chỉ uy tín cho mình. In Kiến An Phát là thương hiệu in ấn chất lượng cao được rất nhiều khách hàng chọn lựa. Chúng tôi nhận in sticker theo yêu cầu với giá thành tiết kiệm, giúp bạn đảm bảo lợi nhuận.

Dịch vụ in tem decal giá rẻ tại TP.HCM Kiến An Phát​

Những thông tin in trên tem nhãn bao gồm cả:

  • Tên doanh nghiệp
  • Tên sản phẩm
  • Logo thương hiệu
  • Các màu sắc đặc trưng thương hiệu… 

Dịch vụ in tem nhãn, in sticker tại Kiến An Phát

  • Cắt, bế thành phẩm theo yêu cầu, mọi hình dáng.
  • Chất liệu để in sticker như: decal sữa, decal trong, decal tráng bạc
  • Số lượng in tem nhãn: không giới hạn.
  • Gia công cán màng PVC bóng hoặc mờ.

Thiết kế sticker dán chuyên nghiệp, mang phong cách riêng cho sản phẩm

Các khách hàng có nhu cầu thiết kế và in tem decal ấn tượng, chuyên nghiệp cho sản phấm sẽ được chúng tôi hỗ trợ tư vấn tận tình. Đội ngũ nhân viên thiết kế sẽ nghiên cứu thương hiệu, sản phẩm và mong muốn của quý khách. Chúng tôi sẽ có các bản thiết kế gửi bạn tham khảo và lựa chọn. Trường hợp bạn đã có ý tưởng thiết kế riêng, nhân viên sẽ xem xét và tư vấn bạn để hoàn thiện hơn.
Bạn có thể thêm bớt hoặc chỉnh sửa hình ảnh để sticker ấn tượng và thu hút khách hàng hơn.

Mọi chi tiết và yêu cầu xin vui lòng liên hệ :

In Kiến An Phát –Hotline: (028)66.829292 – (028)66.811196– Email: kienanphatplus@gmail.com